HỢP QUY BAO BÌ THỰC PHẨM
-------------
Thử nghiệm mẫu điển hình:
Kim loại nặng
Thôi nhiễm
Chứng nhận hợp quy Bao bì thực phẩm:
Bao bì dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm - QCVN 12-1:2011/BYT
Bao bì dụng cụ bằng cao su tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm - QCVN 12-2:2011/BYT
Bao bì dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm - QCVN 12-3:2011/BYT
Bao bì dụng cụ bằng thủy tinh, gốm sứ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm - QCVN 12-4:2015/BYT
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM
Thông tư liên tịch TTLT 13/2014/BYT-BNN-BCT
Đơn đăng ký xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
Bản thuyết minh cơ sở vật chất & sơ đồ bản vẽ nhà xưởng
Bản thuyết minh và sơ đồ quy trình sản xuất
Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận đủ sức khỏe
Công bố hợp quy Bao bì thực phẩm:
Trường hợp Công bố hợp quy thực phẩm dựa trên kết quả chứng nhận hợp quy của tổ chức chứng nhận hợp quy được chỉ định (bên thứ ba), hồ sơ gồm:
1. Hồ sơ pháp ly: 01 bộ
a) Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);
b) Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);
c) Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 (nếu có)
2. Hồ sơ sản phẩm: 02 bộ hồ sơ công bố
3. Hiệu lực Giấy tiếp nhận Công bố:
3 năm - chưa có chứng chỉ HACCP hoặc ISO 22000
5 năm - đã có chứng chỉ HACCP hoặc ISO 22000
1.Căn cứ chứng nhận:
Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật
Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa
Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 có hiệu lực ngày 1/7/2011
Nghị định 38/2012/NĐ-CP có hiệu lực ngày ngày 11/6/2012 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm
2. Hướng dẫn công bố hợp quy thực phẩm:
Thông tư 19/2012/TT-BYT có hiệu lực ngày 25/12/2012 Hướng dẫn công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
3. Chứng nhận hệ thống quản lý:
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015
Hệ thống phân tích nhận dạng mối nguy và kiểm soát các mối nguy (có nguy cơ cao) tại điểm tới hạn theo tiêu chuẩn HACCP
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005
Đào tạo chuyên gia đánh giá/ Chuyên gia đánh giá trưởng GUIDE 65 & ISO/IEC 17065:2012
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
MS UYÊN - 0905 924 299
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét