QUY TRÌNH THỦ TỤC TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM SẦU RIÊNG SẤY THĂNG HOA - VIETCERT
Sầu riêng là loại trái cây đặc trưng và được yêu thích
tại Việt Nam. Hiện nay với công nghệ kỹ thuật phát triển, phương pháp sấy thăng
hoa ra đời giúp sấy sầu riêng dạng tươi thành sản phẩm có thể bảo quản dài lâu
và xuất khẩu ra ngoài thị trường. Để đảm bảo chất lượng, và đây cũng là một sản
phẩm thuộc nhóm thực phẩm nên việc công bố chất lượng sầu riêng sấy là việc làm
hoàn toàn cần thiết và hợp lý.
·
Giấy chứng nhận đăng
ký kinh doanh (bản sao)
·
Bản tự công bố sản
phẩm theo mẫu quy định tại NĐ 15/2018/NĐ-CP (bản chính)
· Phiếu kết quả kiểm
nghiệm sản phẩm (các chỉ tiêu an toàn theo quy định của pháp luật, các chỉ tiêu
chất lương) (bản sao)
· Giấy chứng nhận đủ
điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm hoặc chứng nhận ISO 22000, HACCP của đơn vị
sản xuất
·
Nhãn sản phẩm
·
Hợp đồng gia công (nếu
có)
Tại sao cần phải công
bố chất lượng sầu riêng sấy thăng hoa?
Công bố chất lượng sầu riêng sấy cũng như công bố thực phẩm là bằng chứng để các tổ chức sản xuất chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng
Khi công bố chất lượng sầu riêng sấy thăng hoa sẽ mang lại rất nhiều lợi ích sau:
Đối với nhà sản xuất: Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng ưu thế cạnh tranh.
Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
Đối với cơ quan kiểm soát: Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng
Quy trình công bố chất lượng sầu riêng sấy thăng hoa của VIETCERT
Bước 1: Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công
Bước 2: Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
Bước 3: Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
Bước 4: Xây dự hồ sơ công bố và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
Bước 5: Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
Bước 6: Nhận chứng nhận và gửi cho khách hàng
Trên
đây là những thông tin cơ bản nhất về vấn đề công bố chất lượng sầu riêng sấy
chúng tôi cung cấp cho quý khách cùng tham khảo, mọi thông tin chi tiết và nhu
cầu liên quan quý khách hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí trên
toàn quốc.
Quý khách cần hỗ trợ giám định thương mại và các dịch vụ giám định khác, vui lòng liên hệ Vietcert qua:
Hotline 0905 527 089
Fanpage: Vietcert Centre
Website www.vietcert.org
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét